Giới thiệu

Danh sách tổ chức hội

Hoạt động của hội

Tình hình nạn nhân

Nạn nhân vượt khó vươn lên

Những tấm lòng vàng

Văn bản chính sách

Album ảnh

Phim phóng sự

Tải tài liệu
Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 471605
Đang online: 1

Ngày 26/3/2020 Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh cùng Ban Quản lý dự án của Hội phối hợp với Trung tâm nuôi dưỡng, phục hồi chức năng nạn nhân chất độc da cam Nghĩa Thắng tổ chức nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng các hạng mục thiết bị đồ chơi ngoài trời và nhà bạt cho Trung tâm Nghĩa Thắng.​


Thực hiện hiện Công văn số 576/SLĐTBXH –BTXH ngày 10 tháng 3 năm 2020 của Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Quảng Ngãi về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3/2020

Sáng ngày 26/2/2020, Uỷ ban MTTQVN tỉnh và Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Quảng Ngãi phối hợp tổ chức nghiệm thu, bàn giao nhà đại đoàn kết cho ông Võ Văn Thêm, ở thôn Đồng Vinh, xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành.

 

Thực hiện phong trào “tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Canh Tý – 2020 do Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh phát động.

Sáng ngày 14/01/2020, Tại Trung tâm Nuôi dưỡng phục hồi chức năng nạn nhân chất độc da cam Đức Phổ. Lãnh đạo Ngân hàng Arigbank Đức Phổ đã phối hợp với Đoàn thanh niên của ngân hàng đến thăm và tặng quà cho bếp ăn của Trung tâm.​

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, thể hiện sự đồng cảm sẻ chia của các cơ quan, doanh nghiệp và các mạnh thường quân với các nạn nhân chất đôc da cam, trẻ khuyết tật.

 

Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường Trần Phú có 24 chi hội, cuối năm 2019 củng cố theo tổ dân phố mới còn lại 10 chi hội với 238 hội viên, trong đó có 183 hội viên là NNCĐDC và 55 hội viên tự nguyện, là đơn vị có đông nạn nhất so với các phường, xã trong toàn thành phố.

Sáng ngày 10/01/2020, Hội nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin huyện Đức Phổ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự Hội nghị có đồng chí Đào Đình Hùng - Phó chủ tịch Hội tỉnh, các cơ quan ban ngành của huyện và các đồng chí ủy viên ban chấp hành Hội khóa III (nhiệm kỳ 2018-2023).​​

 

Sáng ngày 11/01/2020 Thành Hội Quảng Ngãi đã tổ chức tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn. Về tham dự buổi tặng quà có đồng chí Nguyễn Thành Huy - Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi, đồng chí Hồ Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Trần Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố và các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể của Thành phố; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Thành phố đến dự.

 

Ngày 13/01/2020, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hoà Bình cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam  đã trao tặng quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam tỉnh Quảng Ngãi nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý - 2020. 


TIN ĐÃ ĐƯA

Trang 1/18 1 2 3 4 5 > >> 

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

 

   

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn rà soát, đối chiếu, lập danh sách các đối tượng người có công với cách mạng được hỗ trợ về nhà ở theo quy định tại Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.


 

 

 

Phim tư liệu
Nỗi đau da cam/dioxin
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:


Bản quyền © 2013 thuộc Hội nạn nhân chất độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi | Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thanh Long : Chủ tịch hội
Điện thoại:(055) 3714711. Email: hoidacamquangngai@gmail.com
Địa chỉ: 108 Trần Cẩm, TP.Quảng Ngãi
Tài trợ xây dựng Trang thông tin bởi: Công Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông