Giới thiệu

Danh sách tổ chức hội

Hoạt động của hội

Tình hình nạn nhân

Nạn nhân vượt khó vươn lên

Những tấm lòng vàng

Văn bản chính sách

Album ảnh

Phim phóng sự

Tải tài liệu
Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 478007
Đang online: 1
Đăng ngày: 13/01/2020
 

Sáng ngày 11/1/2020, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Sơn Tịnh phối hợp với Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi trao quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi đã trao tặng 170 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam ở 11 xã trên địa bàn huyện Sơn Tịnh. Mỗi suất quà trị giá 450 ngàn đồng, gồm 300 ngàn đồng tiền mặt và 1 thùng bánh kẹo trị giá 150 ngàn đồng, với tổng kinh phí hơn 76 triệu đồng.


Đây là số tiền Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi huy động từ các cá nhân cán bộ chủ chốt, hội viên Cựu chiến binh của Công ty và các nhà hảo tâm. Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi đã trao tặng gần 12 ngàn suất quà cho các hộ nghèo tại 14 huyện, thành phố trong tỉnh; các Trung tâm bảo trợ xã hội; nạn nhân chất độc da cam; các cháu khuyết tật, Mẹ Việt Nam anh hùng do Công ty phụng dưỡng với tổng kinh phí 3,5 tỷ đồng.

cong ty duong tang qua son tinh.jpg

Công ty CP Đường Quảng Ngãi trao quà tết cho nạn nhân huyện Sơn Tịnh


Nhân dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Sơn Tịnh cũng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện trao 230 chiếc áo thun cho 230 nạn nhân chất độc da cam ở 11 xã, mỗi chiếc áo trị giá 30 ngàn đồng, với tổng số tiền 6,9 triệu đồng; phối hợp với Phòng lao động- Thương binh và Xã hội huyện trao 11 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng của huyện Sơn Tịnh cho 11 nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, với tổng số tiền 5,5 triệu đồng.


Đây là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần động viên, chia sẻ khó khăn, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam vươn lên trong cuộc sống, có một cái tết cổ truyền đầm ấm, yên vui.

 

Tin, ảnh: Thu Phượng - Kim Cúc 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

 

   

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn rà soát, đối chiếu, lập danh sách các đối tượng người có công với cách mạng được hỗ trợ về nhà ở theo quy định tại Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.


 

 

 

Phim tư liệu
Nỗi đau da cam/dioxin
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:


Bản quyền © 2013 thuộc Hội nạn nhân chất độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi | Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thanh Long : Chủ tịch hội
Điện thoại:(055) 3714711. Email: hoidacamquangngai@gmail.com
Địa chỉ: 108 Trần Cẩm, TP.Quảng Ngãi
Tài trợ xây dựng Trang thông tin bởi: Công Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông