Giới thiệu

Danh sách tổ chức hội

Hoạt động của hội

Tình hình nạn nhân

Nạn nhân vượt khó vươn lên

Những tấm lòng vàng

Văn bản chính sách

Album ảnh

Phim phóng sự

Tải tài liệu
Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 478005
Đang online: 1
Đăng ngày: 05/06/2020
 

Tết thiếu nhi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của đất nước. Đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ, chăm sóc trẻ em tốt hơn và đặt biệt đối với trẻ khuyết tật thì cần được chăm sóc và quan tâm nhiều hơn nữa. Chính vì vậy, lãnh đạo Trung tâm đã kết nối với các cơ quan, hội đoàn thể và các cá nhân trong và ngoài thị xã để có kinh phí tổ chức chương trình giao lưu và tặng các phần quà cho các trẻ khuyết tật được nuôi dưỡng bán trú tại Trung tâm.​

Đồng hành cùng Trung tâm trong việc tạo niềm vui cho trẻ khuyết tật trong ngày Lễ, sáng ngày 01/6/2020,  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh- Hội đồng đội thị xã Đức Phổ đã đến thăm và phối hợp với Trung tâm tổ chức các hoạt động vui chơi, ca hát cho trẻ nhằm đem lại tinh thần thoải mái, vui tươi giúp cho trẻ cảm nhận được sự quan tâm của mọi người đối với mình và trong dịp này thị đoàn tổ chức tặng 28 phần quà, mỗi suất 100.000 đồng cho các trẻ tại Trung tâm.

tet trung thu duc pho.jpg

Bà Nguyễn Thị Kiều – Bí thư Thị đoàn đến thăm và tặng quà cho trẻ tại Trung tâm


Cũng trong buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo Sở Lao động Thương binh Xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đến thăm tặng 01 thùng bánh kẹo, tiền mặt và 9 thùng sữa Vinasoy để cùng với Trung tâm chăm lo cho trẻ tại Trung tâm​.


Chiều ngày 01/6/2020, Cô Nguyễn Thị Hà Thanh ( Đức Phổ) người luôn đồng hành cùng với Trung tâm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ khuyết tật trong những năm qua cũng đến thăm các cháu và tổ chức tặng 30 suất quà với tổng giá trị 3 triệu đồng. 


Đại diện lãnh đạo Trung tâm đã ghi nhận tấm lòng thiện nguyện của các cơ quan, tổ chức, các cá nhân đã quan tâm và đem lại sự ấm áp cho các trẻ tại Trung tâm nhân ngày lễ của trẻ em​.

Tin, ảnh: Tường Vy​

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

 

   

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn rà soát, đối chiếu, lập danh sách các đối tượng người có công với cách mạng được hỗ trợ về nhà ở theo quy định tại Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.


 

 

 

Phim tư liệu
Nỗi đau da cam/dioxin
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:


Bản quyền © 2013 thuộc Hội nạn nhân chất độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi | Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thanh Long : Chủ tịch hội
Điện thoại:(055) 3714711. Email: hoidacamquangngai@gmail.com
Địa chỉ: 108 Trần Cẩm, TP.Quảng Ngãi
Tài trợ xây dựng Trang thông tin bởi: Công Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông