Giới thiệu

Danh sách tổ chức hội

Hoạt động của hội

Tình hình nạn nhân

Nạn nhân vượt khó vươn lên

Những tấm lòng vàng

Văn bản chính sách

Album ảnh

Phim phóng sự

Tải tài liệu
Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 478139
Đang online: 2
Đăng ngày: 31/03/2020


Thực hiện hiện Công văn số 576/SLĐTBXH –BTXH ngày 10 tháng 3 năm 2020 của Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Quảng Ngãi về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3/2020

Sáng ngày 24/3/2020, Trung tâm Nuôi dưỡng Phục hồi chức năng nạn nhân chất độc da cam Đức Phổ (Trung tâm Đức Phổ) đã tổ chức buổi Tọa đàm. Tham dự buổi toạ đàm có lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thị xã Đức Phổ, lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể nhân viên. Qua buổi tọa đàm, cán bộ nhân viên Trung tâm cùng nhau nhắc lại quá trình hình thành và phát triển của nghề Công tác xã hội và nói chuyện, chia sẻ với nhau trong công việc.


Chiều cùng ngày, lãnh đạo Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Quảng Ngãi đến thăm và tặng quà cho Trung tâm nhân ngày Công tác xã hội Việt Nam.


TT DUC PHO.jpe.jpg

Đại diện Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh tặng quà cho Trung tâm


Nhân dịp này, Sáng ngày 25/3/2020 Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị xã Đức Phổ và Phòng Lao động Thương binh xã hội thị xã Đức Phổ cũng đến thăm và tặng quà cho Trung tâm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề Công tác xã hội.


Buổi Tọa đàm diễn ra vui vẻ, nhân buổi tọa đàm ông Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc Trung tâm đã chia sẻ với nhân viên những kết quả mà trung tâm đã đạt được trong thời gian qua cũng như những khó khăn của Trung tâm nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay thì công tác vận động để chăm sóc, phục hồi chức năng cho nạn nhân, trẻ khuyết tật trong thời gian tới rất khó khăn vì vậy cần có sự chung tay của tất cả nhân viên để giúp Trung tâm ngày càng hoàn thiện và phát triển.

 

T​in, ảnh: Tường Vi   ​ 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

 

   

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn rà soát, đối chiếu, lập danh sách các đối tượng người có công với cách mạng được hỗ trợ về nhà ở theo quy định tại Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.


 

 

 

Phim tư liệu
Nỗi đau da cam/dioxin
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:


Bản quyền © 2013 thuộc Hội nạn nhân chất độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi | Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thanh Long : Chủ tịch hội
Điện thoại:(055) 3714711. Email: hoidacamquangngai@gmail.com
Địa chỉ: 108 Trần Cẩm, TP.Quảng Ngãi
Tài trợ xây dựng Trang thông tin bởi: Công Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông