Giới thiệu

Danh sách tổ chức hội

Hoạt động của hội

Tình hình nạn nhân

Nạn nhân vượt khó vươn lên

Những tấm lòng vàng

Văn bản chính sách

Album ảnh

Phim phóng sự

Tải tài liệu
Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 478032
Đang online: 1
Đăng ngày: 21/01/2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, thể hiện sự đồng cảm sẻ chia của các cơ quan, doanh nghiệp và các mạnh thường quân với các nạn nhân chất đôc da cam, trẻ khuyết tật.

Sáng ngày 11/01/2019 Đoàn Thanh niên công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi đã đến thăm, giao lưu tổ chức các hoạt động vui chơi, ca hát cho trẻ nhằm đem lại tinh thần thoải mái, vui tươi giúp cho trẻ cảm nhận được sự quan tâm của mọi người đối với mình và tặng 80 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các nạn nhân, trẻ khuyết tật tại Trung tâm và cộng đồng. Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi còn trích hỗ trợ cho bếp ăn của Trung tâm 10.000.000 đồng.

CONG TY DUONG DUC PHO TANG QUA.jpg
Đoàn TN Công ty CP Đường Quảng Ngãi giao lưu, tặng quà cho nạn nhân, TKT tại Trung tâm

Cũng trong dịp này, lãnh đạo Coopmart Đức Phổ đã đến thăm và tặng 30 suất quà là các đồ chơi, dụng cụ học tập, sữa, bánh kẹo…. cho các nạn nhân, trẻ khuyết tật tại Trung tâm mỗi suất quà 100.000 đồng. Tuy giá trị không cao nhưng chứa đựng cả tấm lòng của cán bộ nhân viên Coopmart đối với các cháu khuyết tật

COOPMAT DUC PHO.jpg
Lãnh đạo Siêu thị Coopmart tặng quà cho nạn nhân, TKT tại Trung tâm

Đại diện lãnh đạo Hội NNCĐDC huyện và Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận tấm lòng thiện nguyện của các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp. Tuy do anh hưởng của tình hình kinh tế nên việc kinh doanh cũng rất khó khăn nhưng đã luôn quan tâm và đem lại sự ấm áp cho các trẻ tại Trung tâm.


Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp đến, xin kính chúc các cơ quan, doanh nghiệp, các mạnh thường quan nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, kính chúc Công ty CP Đường Quảng Ngãi, Siêu thị coopmart Đức Phổ ngày càng phát triển trong kinh doanh

Tin, ảnh: TƯỜNG VI 

Tin đã đưa

Xem tin theo ngày tháng

NgàyTháng Năm
Thông tin cần biết

 

 

 

   

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn rà soát, đối chiếu, lập danh sách các đối tượng người có công với cách mạng được hỗ trợ về nhà ở theo quy định tại Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.


 

 

 

Phim tư liệu
Nỗi đau da cam/dioxin
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website thế nào. Ý kiến của bạn:


Bản quyền © 2013 thuộc Hội nạn nhân chất độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi | Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Dioxin Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thanh Long : Chủ tịch hội
Điện thoại:(055) 3714711. Email: hoidacamquangngai@gmail.com
Địa chỉ: 108 Trần Cẩm, TP.Quảng Ngãi
Tài trợ xây dựng Trang thông tin bởi: Công Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông