Giới thiệu

Tin tức

Số liệu thống kê

Điều tra thống kê

Hệ thống chỉ tiêu thống kê

Chế độ báo cáo

Tài liệu thống kê

Nghiên cứu phân tích

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1018731
Đang online: 4

​Ngày 28/11/2017 Công đoàn cơ sở Cục Thống kê Quảng Ngãi đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí Đàm Thị Thu Thúy, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Ngãi đã đến dự đại hội.

​Nhiệm kỳ 2013-2017, Công đoàn cơ sở Cục Thống kê Quảng Ngãi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động. Trong nhiệm kỳ đã kết nạp thêm 09 đoàn viên. Tỷ lệ người lao động là đoàn viên công đoàn là 100%.
Tư tưởng đoàn viên ổn định, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của ngành và đạt được nhiều thành tích trong nhiệm kỳ: có 98 lượt đoàn viên đạt lao động tiên tiến; 26 lượt đoàn viên đạt chiến sỹ thi đua cơ sở; 04 đoàn viên đạt chiến sỹ thi đua cấp Bộ; 12 đoàn viên được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; 15 đoàn viên được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và nhiều giấy khen, thành tích khác.
Công đoàn cơ sở Cục Thống kê Quảng Ngãi đã chủ động phối hợp với chính quyền và Chi bộ cơ quan tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà  nước, phát huy dân chủ, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng,  đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong từng đoàn viên.
Trong nhiệm kỳ, công đoàn đã giới thiệu với Chi bộ 02 đoàn viên ưu tú và đã được kết nạp Đảng, đạt Nghị quyết đại hội đề ra.
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi và Công đoàn Tổng cục Thống kê, trong nhiệm kỳ công đoàn đã vận động đóng góp Quỹ xã hội với tổng số tiền là 60.620.000đ.
Sau khi đánh giá tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2017, Ban chấp hành Công đoàn đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 đó là: Duy trì và phát huy tốt các thành tích đã đạt được, phấn đấu giữ vững danh hiệu Tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh; Xây dựng đội ngũ công chức, viên chức và người lao động vững mạnh toàn diện, thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng cười CBCCVC “ Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo” đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, phấn đấu đạt các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

chithuy.jpg

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đàm Thị Thu Thúy, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Ngãi đã thống nhất với Bản báo cáo, ghi nhận những đề xuất và biểu dương những thành tích Công đoàn cơ sở Cục Thống kê Quảng Ngãi  đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013-2017 đồng thời đưa ra  những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho Công đoàn cơ sở Cục Thống kê Quảng Ngãi  trong nhiệm kỳ tới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 05 đồng chí và bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

bch2.jpg


Đại hội Công đoàn cơ sở Cục Thống kê Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Chi uỷ, Lãnh đạo đơn vị cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của Công đoàn cấp trên, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được nhiệm kỳ 2013-2017, nhiệm kỳ 2017 - 2022 Công đoàn cơ sở Cục Thống kê Quảng Ngãi cùng thể hiện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, Hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành và góp phần tích cực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.


Tin đã đưa


Bản quyền © 2014 thuộc Cục Thống kê tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Thành Nhân - Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3822862.  Email: ctk@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 19 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.