Giới thiệu

Tin tức

Số liệu thống kê

Điều tra thống kê

Hệ thống chỉ tiêu thống kê

Chế độ báo cáo

Tài liệu thống kê

Nghiên cứu phân tích

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1014325
Đang online: 1

​Trong ngày đầu ra quân tại huyện Sơn Tây, đồng loạt các xã tiến hành Lễ ra quân tại địa phương.
Ban chỉ đạo Tổng điều tra Dân số và Nhà ở năm 2019 các xã trưng tập toàn bộ Ban chỉ đạo, điều tra viên, tổ trưởng triển khai nhiệm vụ trong giai đoạn điều tra thu thập thông tin tại hộ.

​Các điều tra viên, tổ trưởng một lần nữa được quán triệt các nội dung cần phải thực hiện trong cuộc Tổng điều tra, đảm bảo thu thập thông tin đúng, đủ, và lưu trữ dữ liệu trên các máy tính bảng và điện thoại thông minh đến ngày 15/05/2019. Các Tổ trưởng thường xuyên kiểm soát, đôn đốc, nhắc nhở điều tra viên nhằm hoàn thiện thông tin thu thập được một cách tốt nhất.
Lực lượng tham gia cuộc tổng điều tra lần này trên địa bàn tỉnh có trên 75 thành viên Ban Chỉ đạo, Văn phòng Ban chỉ đạo, giám sát viên các cấp và hơn 40 điều tra viên thống kê, tổ trưởng. Công tác triển khai thu thập thông tin sẽ thực hiện ở 55 địa bàn điều tra , trong đó  01 địa bàn đặc thù. Trong TĐT lần này, Sơn Tây có 100% địa bàn sử dụng phương pháp thu thập thông tin bằng hình thức CAPI.
Sau lễ ra quân tổ trưởng và điều tra viên tiến hành phỏng vấn thu thập thông tin từ 1 đến 2 hộ dân cư mẫu để nhằm mục đích rút kinh nghiệm trong ngày đầu ra quân. Sau đó các điều tra viên tiến hành điều tra thu thập thông tin tại các hộ theo địa bàn phân công.

sontay2.jpg 

sontay3.jpg
Tin đã đưa


Bản quyền © 2014 thuộc Cục Thống kê tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Thành Nhân - Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3822862.  Email: ctk@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 19 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.