Giới thiệu

Tin tức

Số liệu thống kê

Điều tra thống kê

Hệ thống chỉ tiêu thống kê

Chế độ báo cáo

Tài liệu thống kê

Nghiên cứu phân tích

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1018721
Đang online: 4

hoithao2.jpg 
 
​   Sáng 26.7,  Cục Thống kê Quảng Ngãi đã tổ chức Hội thao ngành Thống kê Quảng Ngãi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9. 
   Đến dự khai mạc và bế mạc hội thao có Lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh, Lãnh đạo Cục Thống kê Quảng Ngãi, trưởng đoàn và các vận động viên. Hội thao gồm 2 môn cầu lông và kéo co với sự tham gia thi đấu và  cổ vũ của toàn bộ cán bộ công chức và người lao động ngành thống kê.

hoithao.jpg
 

     Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, hội thao ngành Thống kê Quảng Ngãi năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên đã cống hiến cho hội thao những trận cầu hay, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính  mang lại không khí sôi nổi, phấn khởi và đoàn kết cho cán bộ công chức và người lao động trong toàn ngành.

hoithao3.jpg 
 
    Qua hội thao, Ban tổ chức rất mong muốn, Công đoàn phối hợp với Lãnh đạo cục, Lãnh đạo Chi cục các huyện, thành phố chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công chức và người lao động trong toàn ngành, tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển. 

hoithao4.jpg 
 
 

Tin đã đưa


Bản quyền © 2014 thuộc Cục Thống kê tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Thành Nhân - Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3822862.  Email: ctk@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 19 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.