Giới thiệu

Tin tức

Số liệu thống kê

Điều tra thống kê

Hệ thống chỉ tiêu thống kê

Chế độ báo cáo

Tài liệu thống kê

Nghiên cứu phân tích

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1014280
Đang online: 2

​Chiều  ngày 20 tháng 02 năm 2020, Cục Thống kê Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng, Cục trưởng, Bí thư Chi bộ; đồng chí Võ Thành Nhân, Phó Cục trưởng, Phó Bí thư chi bộ; đồng chí Hoàng Vũ Trụ, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Cục Thống kê.

   Kết quả đánh giá nhiệm vụ công tác cho thấy trong năm 2019 cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Cục Thống kê đã hoàn thành công tác, nghiệp vụ chuyên môn, triển khai thực hiện và chỉ đạo hoàn thành các cuộc điều tra của ngành trong đó có cuộc Tổng điều tra Dân số và nhà ở năm 2019 lần đầu tiên sử dụng hình thức điều tra mới (CAPI); Thông tin Thống kê đảm bảo đầy đủ, kịp thời theo kế hoạch thông tin của ngành cũng như phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương.

DSC_1834.jpg


  Cán bộ công chức và người lao động đều tích cực và có tinh thần trách nhiệm với công việc được giao, vị trí thi đua của vùng và cả nước đạt và vượt chỉ tiêu đề ra; năm 2019 Cục Thống kê Quảng Ngãi đạt “ Tập thể lao động xuất sắc” đang đề nghị Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng Cờ thi đua cấp Bộ.
Trong năm 2019 Công đoàn phối hợp với chính quyền chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn, phát triển các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan du lịch.
  Hội nghị cán bộ công chức năm 2019 tập trung thảo luận các giải pháp để đổi mới và nâng cao chất lượng số liệu thống kê, cách thức triển khai phương án điều tra thống kê, trong đó đặc biệt chú trọng đến công tác kiểm tra, giám sát, đảm bảo tính trung thực, khách quan của số liệu điều tra.
  Hội nghị thống nhất về nhiệm vụ công tác năm 2019 theo đó trong năm 2020 phấn đấu toàn Cục giữ vị thứ thi đua của năm 2019 hoặc cao hơn so với các tỉnh trong vùng.
Lãnh đạo cơ quan và Ban Chấp hành công đoàn kêu gọi cán bộ, công chức và người lao động thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế, quy định của cơ quan; xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong cơ quan; Quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2020

Tin đã đưa


Bản quyền © 2014 thuộc Cục Thống kê tỉnh Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Thành Nhân - Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.3822862.  Email: ctk@quangngai.gov.vn.
Địa chỉ: 19 Hai Bà Trưng - Thành phố Quảng Ngãi.